Aaron Carter nằm viện

MỹCa sĩ Aaron Carter đang được điều trị tại bệnh viện ở quê nhà Florida sau vài tháng suy kiệt thể chất và rối loạn tâm thần.

Aaron chia sẻ bức ảnh nằm trên giường bệnh, đang truyền nước và trông khá mệt mỏi. Anh không tiết lộ mắc bệnh gì mà chỉ viết: "Mẹ đang chăm sóc cho tôi".

Aaron Carter trong bệnh viện ở Florida.

Aaron Carter trong bệnh viện ở Florida.

Vài giờ trước đó, ngôi sao 31 tuổi tâm sự trên Instagram rằng anh đang "quá mệt mỏi vì phụ nữ làm tốn thời gian của mình, tôi xứng đáng hơn thế". Aaron mới chia tay người mẫu Lina Valentina vào mùa hè và sau đó xảy ra xô xát khiến nam ca sĩ bị thương, tinh thần bất ổn.

Aaron Carter đã trở về Florida một thời gian. Theo E!News, anh phải nằm viện điều trị vì sức khỏe suy kiệt và sẽ cần thời gian dài để nghỉ ngơi. Đầu tháng này, giọng ca I Want Candy cũng tiết lộ anh đang căng thẳng và thể chất ốm yếu. Mẹ Aaron luôn ở bên chăm sóc miếng ăn, giấc ngủ cho nam ca sĩ. Aaron cũng kể rằng anh đã thuê mẹ làm quản lý trở lại cho mình.

Aaron vướng vào nhiều rắc rối những tháng qua. Sau khi chia tay bạn gái, Aaron gây sốc khi chia sẻ trong show truyền hình thực tế rằng anh đang mắc hàng loạt vấn đề về rối loạn tâm thần. Vài ngày sau, Aaron bị anh trai ruột là ca sĩ Nick Carter tố cáo dọa giết chị dâu đang mang bầu. Nick và chị cả đệ đơn lên tòa xin lệnh cách ly gia đình khỏi Aaron Carter.

Nick Carter lìa mặt em trai.

Nick Carter (phải) từ mặt em trai.

Hồi tháng 9, cảnh sát Los Angeles nhiều lần tới nhà Aaron để kiểm tra vì sợ anh tự tử hoặc gây tổn hại đến người khác. Cảnh sát đã thuyết phục nam ca sĩ giao nộp 5 khẩu súng và đi điều trị trong trại tâm thần. Tuy nhiên, Aaron luôn khẳng định anh vẫn khỏe mạnh và tỉnh táo. Để trấn an gia đình và người hâm mộ, Aaron quyết nộp hết vũ khí cho cảnh sát, đi gặp bác sĩ tâm lý để điều trị và gác công việc dành thời gian chăm sóc bản thân.

Khán giả vẫn chưa hết lo lắng cho Aaron Carter khi gần đây anh  xăm hình nữ thần tóc rắn lên mặt và một hình xăm lớn khác lên cổ.

Khán giả vẫn chưa hết lo lắng cho Aaron Carter khi gần đây anh xăm hình nữ thần tóc rắn lên nửa mặt và một hình xăm lớn khác lên cổ.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4066 *