Hari Won thoải mái ăn đồ ngọt ở Seoul

Tham gia show thực tế mới, ca sĩ Hari Won được các đồng nghiệp người Hàn Quốc dẫn đi chơi, ăn uống thỏa thích.

[Caption] Show truyền hình W-Mate phiên bản Việt là câu chuyện được viết bởi chuyến đi tham quan của những người bạn Hàn Quốc - Việt Nam. Khác với W-Mate phiên bản Trung khi chỉ là chuyến tham quan Hàn Quốc của những nổi tiếng Trung Quốc, W-Mate phiên bản Việt là hành trình khám phá du lịch được thực hiện tại cả Việt Nam và Hàn Quốc. Các đại sứ du lịch của mỗi nước sẽ cùng chia sẻ những địa điểm thú vị, đặc sắc, địa chỉ làm đẹp uy tín cũng như những quán ăn ngon ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Đây là cơ hội để các thành viên tìm hiểu văn hóa thành thị được giới trẻ hai nước yêu thích.

Hari Won vừa có chuyến trở lại Seoul ghi hình chương trình truyền hình thực tế W-Mate phiên bản Việt. Show này nói về hành trình khám phá du lịch ở hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Hari Won đóng vai trò như đại sứ du lịch để chia sẻ những điểm đến thú vị và văn hóa thành thị tại hai quốc gia. Đồng hành cùng cô trong hoạt động thăm thú xứ kim chi là diễn viên Park Hana (ngoài cùng bên trái), ca sĩ Yu Kyung của nhóm nhạc Elris (tết tóc) và diễn viên gốc Việt Thanh Hà (ngoài cùng bên phải).

[Caption] Trong show truyền hình được ghi hình tại Hàn Quốc, Hari Won là khách mời đặc biệt của Việt Nam sang Hàn Quốc và được các bạn người Hàn tiếp đón nồng nhiệt. Nữ ca sĩ được các bạn đồng hương dắt đến những chỗ đặc trưng của giới trẻ Hàn hiện tại. Mang trên mình nửa dòng máu Hàn Quốc và được sinh ra, lớn lên ở đây nhưng Hari Won lại có khoảng thời gian dài hơn 10 năm gắn bó với Việt Nam. Bởi đây là nơi cô sinh sống, kết hôn và hoạt động nghệ thuật chính. Vì thế, trong chương trình, Hari Won cũng giới thiệu bản thân đến từ TP.HCM.

Hari Won được ba cô bạn đưa đi nếm thử những món bánh ngọt đang được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích.

[Caption] Chính vì thế, Hari Won thừa nhận cô không thể rành rẽ hết các địa điểm giải trí, ăn uống nổi bật của giới trẻ Hàn Quốc bằng các bạn bản xứ. Khi đến đây, cô phải nhờ đến sự hướng dẫn của hai idol Hàn Quốc là nữ diễn viên xinh đẹp Park Hana và thành viên nhóm nhạc Elris - Yu Kyung.

Nữ ca sĩ mê mẩn món bánh trái cây ba tầng, trình bày đẹp mắt. Hari Won chia sẻ, cô đã về Việt Nam hoạt động 10 năm nay nên không rành các địa điểm giải trí, ăn uống tại Hàn Quốc bằng bạn bè bản xứ.

Ca sĩ Yu Kyung nhiệt tình giúp Hari Won ghi lại những khoảnh khắc ăn uống thả ga, vui vẻ hết cỡ bên bạn bè.

Ca sĩ Yu Kyung nhiệt tình giúp Hari Won ghi lại những khoảnh khắc ăn thả ga, vui vẻ hết cỡ bên bạn bè.

Hai ca sĩ đều sợ béo nhưng họ không thể kiềm chế khi nhìn thấy món kem ốc quế trang trí hấp dẫn.

Hai ca sĩ đều sợ béo nhưng họ không thể kiềm chế khi nhìn thấy món kem ốc quế trang trí bắt mắt.

[Caption] Hai người bạn đại diện của Việt Nam chính là nữ nghệ sĩ đa tài Hari Won và nữ diễn viên gốc Việt sống ở Hàn Quốc 8 năm - Thanh Hà (nổi tiếng với web- drama Hàn Quốc Shall We Link). Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm, nhóm bạn Việt - Hàn được trải nghiệm 7 địa điểm ăn chơi, giải trí hot nhất ở Seoul. Sau đó, Hari Won và Thanh Hà sẽ bình chọn xem đâu là địa điểm khiến hai người thích thú nhất. Người bạn bản địa đưa ra địa điểm đó sẽ giành chiến thắng và tận hưởng chuyến du lịch đến Việt Nam.

Các cô gái có 3 ngày 2 đêm khám phá những tụ điểm độc đáo ở Seoul. Sau đó, Hari Won và Thanh Hà sẽ chọn ra hai địa điểm họ thích nhất. Một trong hai đại diện của Hàn Quốc là Park Hana hoặc Yu Kyung sẽ có cơ hội sang Việt Nam du lịch nếu họ gợi ý được những nơi chốn ăn chơi ở xứ kim chi khiến Hari Won bất ngờ, thích thú.

Giọng ca Anh hãy đi đi ghé thăm một shop bán mũ.

Giọng ca 'Anh hãy đi đi' ghé thăm một shop bán mũ.

[Caption] Ngược lại, khi các bạn Hàn Quốc ghé thăm Việt Nam, họ sẽ được Hari Won trực tiếp làm hướng dẫn viên du lịch, cùng khám phá ẩm thực và văn hóa của Việt Nam đặc biệt là TP.HCM. Chương trình W-Mate Việt Nam bắt đầu công chiếu trên kênh YouTube chính thức của Hari Won vào ngày 14/11, vào hai ngày thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Mỗi tập có thời lượng từ 5-13 phút, kéo dài khoảng 12-14 tập.

Cô hứa sẽ là hướng dẫn viên du lịch cho các nghệ sĩ Hàn Quốc nếu họ đến thăm TP HCM. Chương trình W-Mate Việt Nam phát sóng trên kênh YouTube của Hari Won vào hai ngày thứ ba và thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 14/11.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6944 *