Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng ly dị

Diễn viên Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng xác nhận chia tay, sau loạt tin đồn họ bỏ nhau rộ lên trong showbiz thời gian qua. 

Ngày 14/11, trên trang cá nhân, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đồng thời công bố việc ly hôn. Theo thông tin hai phía cung cấp, việc ly dị đã hoàn tất được một thời gian. Tuy nhiên cả hai không tiết lộ mà liên tục trì hoãn vì cân nhắc về những ồn ào liên quan đến sự việc. Theo tờ QQ, lần cuối cùng hai vợ chồng sánh vai nhau là buổi biểu diễn đón năm mới 2017 của truyền hình Đông Phương. Sau đó, họ không còn bất cứ tương tác nào. Trả lời phỏng vấn, Giả Nãi Lượng cũng không muốn nhắc đến tên vợ, chỉ đề cập đến con gái Giả Vân Hinh. 

Giả Nãi Lượng và vợ - Lý Tiểu Lộ cùng con gái. 

Giả Nãi Lượng và vợ - Lý Tiểu Lộ cùng con gái. 

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ kết hôn năm 2012 tại Bắc Kinh, sau đó sinh con gái cùng năm. Cuối 2017, tin đồn Tiểu Lộ ngoại tình cùng nhiều bằng chứng được công khai trên mạng xã hội cho thấy hôn nhân của cô không còn hạnh phúc. Nguyên nhân vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng ly dị hiện tại không được công khai, tuy nhiên ai nấy đều rõ rằng lý do chính vì Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper PG One. 

Trước sự đả kích của dư luận về việc "cắm sừng" chồng, Lý Tiểu Lộ không có thái độ hối hận, ăn năn. Thậm chí, ngày 31/10, đoạn video ghi lại hình ảnh Tiểu Lộ, PGone tình tứ hôn môi nhau bị tung lên mạng, khiến công chúng càng thêm kích động và ghét bỏ cặp đôi. Trước phản ứng này, PG One đáp trả lại rằng hai người họ đã "cùng nhau trải qua những thời kỳ khổ đau nhất, sau đó nảy sinh tình cảm với nhau". 

Lý Tiểu Lộ và PG Gone công khai hôn nhau. 

Lý Tiểu Lộ và PG One công khai hôn nhau. 

Lý Tiểu Lộ có mẹ làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên tiếp xúc với làng giải trí từ lúc nhỏ. Cô từng giành nhiều giải thưởng diễn xuất tại nhiều liên hoan phim trong nước lẫn quốc tế. Cô được đánh giá là một phụ nữ có tài, không chỉ đóng phim mà còn ca hát, có nhãn hàng thời trang riêng. Bên cạnh điều hành công ty riêng, cô góp cổ phần ở 4 công ty khác với tư cách cổ đông. Trong thời gian chung sống, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng chung tay thành lập nhiều công ty nhỏ, hầu hết đứng tên Lý Tiểu Lộ chịu trách nhiệm pháp lý, hiện tại phần lớn đã dừng hoạt động. Ngoài ra diễn viên Mỹ nhân thiên hạ còn đứng tên đại diện hai công ty, nắm giữ 100% cổ phần. 

Nữ diễn viên nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt và vóc dáng có nhiều thay đổi. Bạn trai hiện tại của Lý Tiểu Lộ, PG One là một rapper.

Nữ diễn viên nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt và vóc dáng có nhiều thay đổi.  

Giả Nãi Lượng, chồng Lý Tiểu Lộ, kém cô 3 tuổi, là một ca sĩ, diễn viên. Anh còn đứng tên một số công ty, kinh doanh ở lĩnh vực giải trí, truyền thông. So với Lý Tiểu Lộ, anh được đánh giá là kém tài. 

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng song ca
 
 
 
 
 
Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng song ca

Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng bên nhau lần cuối vào năm 2017

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5621 *