Trung Nguyên E-Coffee đặt mục tiêu mở 3.000 cửa hàng

Tập đoàn Trung Nguyên Legend vừa tổ chức chương trình gặp gỡ và kết nối cùng các đối tác quan tâm đến việc hợp tác mở cửa hàng nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee tại khu vực miền Bắc vào ngày 21/12. Sự kiện thu hút gần 1.000 đối tác đăng ký tham gia và gần 200 hợp đồng đã được ký kết ngay tại chương trình.

Như vậy sau 4 tháng công bố kế hoạch mở chuỗi nhượng quyền mới, số lượng hợp đồng hợp tác Trung Nguyên E-Coffee đã lên đến hơn 500 hợp đồng. Cùng 154 cửa hàng đang hoạt động và tốc độ đăng ký mở mới trung bình 10 cửa hàng một ngày, hệ thống dự kiến sẽ tiếp tục tăng tốc về độ phủ trong thời gian tới, hướng đến mục tiêu mở 3.000 cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee trên khắp 63 tỉnh thành vào năm 2020.

Hàng nghìn đối tác tham dự sự kiện kết nối hệ thống cửa hàng bán lẻ cà phê Trung Nguyên E-Coffee.

Hàng nghìn đối tác tham dự sự kiện kết nối hệ thống cửa hàng bán lẻ cà phê Trung Nguyên E-Coffee.

Mô hình kinh doanh tối đa lợi ích

Trung Nguyên E-Coffee là chuỗi cà phê góp phần hoàn thiện hệ sinh thái cà phê của tập đoàn Trung Nguyên Legend, thông qua mở rộng hợp tác nhượng quyền, tạo giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, các đối tác và người tiêu dùng. 

Theo đó, tất cả các đối tác có cùng đam mê kinh doanh chuỗi cà phê, từ chủ tiệm tạp hóa, quán cà phê truyền thống, các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ... đều có thể trở thành đối tác của tập đoàn.

Hệ thống cung cấp ba gói hợp tác đáp ứng nhu cầu đầu tư khác nhau với chi phí từ 65 đến 175 triệu đồng. Mô hình này cũng phù hợp cho không gian nhỏ, từ 4 m2 trở lên, phù hợp tích hợp trong cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trạm metro, sân bay, bến xe, chợ, các cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, trạm dừng chân...

Không gian thiết kế hiện đại bên trong Trung Nguyên E-Coffee.

Không gian thiết kế hiện đại bên trong Trung Nguyên E-Coffee.

Định hướng tạo hệ sinh thái sản phẩm cà phê

Với định vị là hệ thống cửa hàng bán lẻ cà phê, Trung Nguyên E-Coffee quy tụ hơn 100 sản phẩm nổi tiếng được yêu thích trên toàn cầu của tập đoàn Trung Nguyên Legend. Trong đó có cà phê rang xay, hòa tan, hạt rang pha máy, viên nén cà phê rang xay (capsule)... cùng hệ thống máy móc, thiết bị, phụ kiện, công cụ dụng cụ liên quan đến cà phê đáp ứng nhu cầu cho cá nhân và các chủ quán kinh doanh cà phê. Bên cạnh đó, hàng trăm đầu sách quý trong tủ sách nền tảng của Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng được cung cấp đến khách hàng.

Chính sách nhượng quyền 0 đồng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhượng quyền và bán lẻ, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chuẩn bị cho hệ thống Trung Nguyên E-Coffee chính sách hợp tác tối ưu lợi ích của đối tác. Cùng chi phí nhượng quyền 0 đồng, đối tác còn được cung cấp nhiều quyền lợi theo từng gói, chia sẻ các gói đào tạo chuyên nghiệp, giải pháp vận hành kinh doanh. Theo đó, cùng quyền sử dụng đồng nhất hệ thống nhận diện của thương hiệu cà phê Trung Nguyên Legend, đối tác có cơ hội tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm, pha chế, chăm sóc khách hàng, bán hàng, quản lý vận hành...

Đồng thời, những giải pháp vận hành cửa hàng hiệu quả như quản lý hệ thống, quản lý kinh doanh, quản lý bán hàng, quảng bá, tiếp thị... cũng nằm trong chính sách hỗ trợ của Trung Nguyên E-Coffee thông qua đội ngũ tư vấn, cẩm nang hướng dẫn, phần mềm quản lý. 

Chính sách nhượng quyền 0 đồng cùng nhiều quyền lợi là điểm nổi bật thu hút đối tác tham gia hệ thống E-Coffee.

Chính sách nhượng quyền 0 đồng cùng nhiều quyền lợi là điểm nổi bật thu hút đối tác tham gia hệ thống E-Coffee.

Tập đoàn sẽ chia sẻ giải pháp quản lý tích hợp 4.0 trên nền tảng POS công nghệ cao cho phép đối tác quản lý tất cả hoạt động của cửa hàng trên hệ thống, từ kế toán, bán hàng, xuất nhập kho, tiếp thị, thanh toán điện tử... 

Theo A.T Kearney (Mỹ), thị trường bán lẻ Việt Nam ước tính tăng trưởng 11,9% vào năm 2020, riêng cà phê có hơn 22.000 cửa hàng trên toàn quốc. Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu, sự khác biệt trong sản phẩm và mô hình kinh doanh sẽ góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp.

Bên cạnh hợp tác cùng các cá nhân và hộ kinh doanh nhỏ, Trung Nguyên E-Coffee còn đang đẩy mạnh xúc tiến hợp tác chiến lược cùng 1.000 chuỗi cửa hàng tiện lợi, mở điểm tại chuỗi trạm dừng chân của các cung đường du lịch nổi tiếng khắp Việt Nam, cũng như có kế hoạch phát triển tại các thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Chiến lược khai thác thương hiệu chuỗi bán lẻ nhượng quyền đánh dấu bước đi mới của tập đoàn Trung Nguyên Legend. Cùng với hệ sản phẩm cà phê Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên và G7 đã nổi tiếng trên thế giới, hệ thống Trung Nguyên E-Coffee mới xuất hiện được kỳ vọng sẽ khẳng định vị thế trong ngành cà phê của tập đoàn này. 

Minh Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8199 *