Xuân Trường trở lại sân cỏ muộn hơn dự kiến

Trước đó, Xuân Trường phải rút ngắn thời gian lưu lại Hàn Quốc để điều trị chấn thương, về nước sớm hơn dự kiến, để đề phòng dịch Covid-19, ở thời điểm Hàn Quốc là điểm nóng của dịch cách nay vài tuần.

Xuân Trường trở lại sân cỏ muộn hơn dự kiến - 1
Dự kiến phải tháng 7 tới đây Xuân Trường mới trở lại sân cỏ, thay vì tháng 5 như thông tin trước đó

Ban đầu, Xuân Trường được dự báo là sẽ trở lại sân cỏ trong tháng 5 tới đây. Tuy nhiên, thông tin từ phía CLB HA Gia Lai cho hay, ngôi sao tiền vệ của đội tuyển Việt Nam khả năng sẽ tái xuất chậm hơn 2 tháng so với dự kiến.

HLV Lee Tae-hoon (người Hàn Quốc) của đội bóng phố núi nói: “Tôi không thể nói chính xác mốc thời gian Xuân Trường trở lại sân cỏ, nhưng khả năng phải đến tháng 7, cậu ấy mới hồi phục hoàn toàn”.

“Hiện tại, các bác sĩ đang tích cực làm việc để Xuân Trường có thể hồi phục tốt nhất” -  HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

Xuân Trường dính chấn thương dây chằng đầu gối trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam hồi tháng 10 năm ngoái. Cầu thủ này sau đó được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật. Ca phẫu thuật được thông tin là thành công, và Xuân Trường tiếp tục ở lại Hàn Quốc cho đến đầu năm nay, cho đến khi dịch Covid-19 có dấu hiệu lan rộng tại xứ Hàn.

Để tránh dịch Covid-19, Xuân Trường về nước cách nay vài tuần, tập vật lý trị liệu theo giáo án mà các bác sĩ tại Hàn Quốc soạn riêng cho anh.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1798 *